Tin Tức

Túi vải không dệt là gì?

tui-vai-khong-det

Trước những tác hại của túi nilon đối với môi trường và sức khỏe con người. Túi vải không dệt ra đời được xem là giải pháp tuyệt vời để thay thế cho những chiếc  túi nilon độc hại. Vậy, túi vải không dệt là gì? Chúng có ưu điểm gì nổi bật để được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay? Cùng với chúng tôi khám phá ngay dưới bài viết sau.

Túi vải không dệt là gì?

Đây là túi đựng được làm từ vải không dệt polypropylene, cụ thể là từ các sợi polypropylene xoắn và mềm, không thấm nước. Túi vải không dệt có độ bền lên tới 5 năm, thoáng khí, chống cháy, chống nước và có thể giặt để sử dụng lại nhiều lần.

Hiện nay, các túi vải không dệt được nhiều doanh nghiệp sử dụng để in logo công ty lên và dùng làm chương trình marketing, làm quà tặng hiệu quả. Khách hàng khi nhận được các loại túi vải này sẽ rất thích thú và sử dụng nhiều lần tại nhiều địa điểm khác nhau. Nhờ đó, vừa giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu 0 đồng vừa góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh.

tui-vai-khong-det-la-gi

Túi vải không dệt được làm từ vải không dệt polypropylene

Ưu điểm nổi bật của chiếc túi vải không dệt

Túi vải không dệt sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và được các chuyên gia dự đoán sẽ là phương pháp thay thế túi nilon hiệu quả trong thời gian tới. Đây là một trong những sáng tạo để góp phần bảo vệ môi trường.

Ngoài r a còn rất nhiều những ý tưởng hay mà bạn có thể muốn tìm hiểu thêm qua bài viết ” 10 ý tưởng sáng tạo bảo vệ môi trường

Túi vải không dệt thân thiện với môi trường sống xung quanh

Theo số liệu nghiên cứu thì túi vải không dệt được xem là vật liệu sinh thái, có độ thân thiện cao với môi trường. Đồng thời, chúng không gây kích ứng da hay tác động xấu tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Túi sau khi sử dụng và vứt đi sẽ tự phân hủy ngoài môi trường tự nhiên sau 2-5 năm. Trong thời gian đó, chúng không tạo ra bất cứ chất thải độc hại nào như túi nilon. Do đó, ngay từ khi mới ra đời, sản phẩm này đã được dự đoán sẽ thay thế hiệu quả các sản phẩm túi đựng khó phân hủy khác.

tui-vai-khong-det

Túi vải không dệt thân thiện với môi trường sống xung quanh

Túi vải không dệt có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao

Loại túi vải này không chỉ được đánh giá cao ở đặc điểm thoáng khí, trọng lượng nhẹ, khả năng thấm hút tốt mà còn có độ bền và khả năng chịu lực cao. Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, loại tủ vải này có thể đựng được tải trọng sản phẩm từ 3-10kg. Chúng gần như không bị phai màu theo thời gian và đặc biệt có thể giặt đi giặt lại để sử dụng nhiều lần.

Giá thành phải chăng

Nếu đem so sánh túi vải không dệt với các loại túi có cùng mục đích đựng sản phẩm như: Vải bạt, giấy, vải dệt,…Thì mẫu túi này có giá thành phải chăng và rẻ hơn nhiều.

Màu sắc của loại túi vải không dệt cũng cực kỳ đa dạng và tự nhiên. Các doanh nghiệp có thể chọn in ấn và tạo ra những sản phẩm đặc trưng và độc đáo, mang thiệu hiệu riêng cho đơn vị mình.

cac-loai-tui-vai

Màu sắc của loại túi vải không dệt cũng cực kỳ đa dạng và tự nhiên

Tham khảo các mẫu quai vải đựng ly giữ nhiệt giá rẻ

Túi vải không dệt được ứng dụng rộng rãi

Hiện nay, túi vải không dệt đang được nhiều doanh nghiệp và khách hàng quan tâm, sử dụng với nhiều công dụng khác nhau như:

  • Sử dụng trong shopping, mua sắm quần áo, giày dép.
  • Sử dụng trong lĩnh vực ngân hàng.
  • Các bạn học sinh, sinh viên sử dụng túi vải không dệt đi học.
  • Sử dụng túi vải không dệt để được rượu.
  • Sử dụng túi vải không dệt để bao thức ăn cho lượng lớn gạo, bột.
  • Túi nhiệt.

Vậy là Sohava đã chia sẻ xong thắc mắc của các bạn về túi vải không dệt là gì? Hy vọng bài viết này sẽ có ý nghĩa và mang lại giá trị về bảo vệ môi trường cho tất cả mọi người.

Ngoài Sohava thì Môi trường và cuộc sống cũng là một trang thông tin hữu ích về những vấn đề môi trường – tài nguyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *